Tuyển sinh văn bằng 2 hệ trung cấp ngành sư phạm mầm non

su_pham_mam_non

Hiện nay do số lượng các trường mầm non nhiều, nhu cầu cần tuyển giáo viên mầm non gia tăng, do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều người quan tâm. Nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác có nguyện vọng học thêm chuyên ngành mầm non. Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non cho người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.
Trong thời gian học tại trường, học sinh hệ văn bằng 2 mầm non sẽ được học các môn chuyên ngành như hệ trung cấp mầm non nhưng được miễn học các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó, do vậy thời gian học được rút ngắn. Ngoài ra, học sinh sẽ được thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội, thực tập tốt nghiệp học sinh có thể tự liên hệ thực tập tại các trường mầm non địa phương. Sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy và được liên thông luôn từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định của bộ GD&ĐT.
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
– Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác;
– Sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng, đại học.
2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
– Thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non là 1 năm
– Trong hoặc ngoài giờ hành chính: Thời gian được bố tri linh hoạt để học sinh có thể vừa học vừa làm (đặc biệt có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần).
– Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy.
3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN
+ Hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCCN 2018 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
+ Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (có công chứng)
+ Lý lịch HSSV có xác nhận địa phương;
+ 04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất)
+ Bản sao Giấy khai sinh
4. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CHO SINH VIÊN
– Học sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng TCCN chính quy
– Được thi liên thông hệ chính quy hoặc hệ VLVH lên Cao đẳng, Đại học ngành cùng chuyên ngành
5. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ
Hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non: Nhà trường liên tục mở lớp đào tạo từ tháng 2 đến tháng 12 năm 2018. Hiện tại có lớp Khai giảng cuối tháng 05/2018

CHÚ Ý :
– Hiện tại các lớp học sư phạm (năm học 2018) đã khai giảng. Học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học nộp hồ sơ xét tuyển sẽ đi học ngay.
– Những bạn có nhu cầu đăng ký học vui lòng hoàn thiện mẫu đăng ký trực tuyến để được tư vấn